CTY … cần tuyển TTS,CTV Nếu bạn vẫn đang là sinh viên, có chí, ham học hỏi, và mong muốn tham gia vào team để trải nghiệm công việc marketing, kinh doanh thì hãy ứng tuyển ngay bây giờ. Chúng tôi hiện đang tuyển dụng 4 vị trí full-time, part-time 1. TTS Digital Marketing 2. … Thêm »

TUYỂN CTV BÁN ÁO PHÔNG LOCAL BRAND

” TUYỂN CTV BÁN ÁO PHÔNG LOCAL BRAND “ KHÔNG CỌC – KHÔNG VỐN – KHÔNG BÁN VẪN CÓ TIỀN Công việc đơn giản: CTV lấy hình ảnh + bài đăng trong nhóm, mọi việc còn lại đã có Shop lo 1 sản phẩm cũng tính giá sỉ, link tham gia nhóm CTV

E cần tuyển ctv bán quần áo onl giá rẻ

TUYỂN CTV TOÀN QUỐC E cần tuyển ctv bán quần áo onl giá rẻ. Chỉ cần đăng bài,chốt đơn,k cọc,k vốn,k đi giao.Nói sơ qua là chỉ cần ngồi nhà lướt fb là có thể kiếm được tiền triệu mỗi tháng r ạ Quần áo bên e là hàng xuất xưởng có sẵn,chất bao đẹp … Thêm »

Việc ít lãi nhiều không cần bỏ vốn

TUYỂN SỈ/CTV BÁN HÀNG ONLINE Việc ít lãi nhiều không cần bỏ vốn Quyền lợi: – Được sử dụng hình ảnh của shop để bán hàng – Được học hỏi thêm kinh nghiệm kinh doanh – Không cần vốn, không cần kinh nghiệm, chỉ việc chăm chỉ đăng bài và chốt đơn Lưu ý: – … Thêm »

Anh/Chị đã đăng ký thành công. ettso sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được thông tin. Nhấn ok để tiếp tục.