TUYỂN THỰC TẬP SINH CONTENT WEBSITE

Bạn đang tìm việc làm ở lĩnh vực Content với vị trí Thực tập sinh (Toàn thời gian, bán thời gian). Hãy về ngay với Team của mình để có được một công việc và trải nghiệm một kỳ Thực Tập thú vị nhé! I. Mô tả TTS Content Website: – Phân tích, nghiên cứu và đánh … Thêm »

Training Buổi 1 TTS

TRAINING BUỔI 1 (NS VÀ MO) A – Nội dung: (*) : Những nội dung có * yêu cầu ứng viên hoàn thành trước buổi training * Phổ biến và Đọc nội quy công ty Điền thông tin vào danh sách thành viên công ty Tạo mail công việc Tạo Fb cá nhân Viết và gửi … Thêm »

Kịch bản phỏng vấn Nhân Sự Kinh Doanh

I. Chào hỏi ứng viên: Chào …, mình là …, đại diện cho bộ phận Nhân sự công ty Nhơn Mỹ theo lịch PV thì hôm nay mình sẽ phỏng vấn bạn nhé . II. Bắt đầu phỏng vấn: Bạn hãy giới thiệu về bản thân của mình đi? Bạn có thật sự yêu thích … Thêm »

NM_Talkshow, Thuyết trình, Báo cáo 60s

Thời gian: 2 phút cho vấn đáp,  5-10p cho bài kỹ năng. Thời gian thuyết trình tối đa là 20 phút, + 5 phút thảo luận nếu có ( cho bài hướng dẫn). 3 phút cho báo cáo nhóm ( nhiều hơn +10.PTT cả nhóm). 1 phút cho cá nhân ( nhiều hơn +5.PTT). Yêu cầu: … Thêm »

Tiêu Chí Biên Tập Nội Dung Website www.nhonmy.com

A. Tiêu đề “Chất” thu hút mọi thông tin, cuốn khách hàng vào xem chi tiết” Ngắn cô động, có giá trị và khoản <= 1 hàng A4. B. Nội dung Chính Không gắn bất kỳ link trong nội dung bài viết, không  ghi số điện thoại vào nội dung, không link rút gọn. Trong … Thêm »

Thông tin Nhơn Mỹ

Lưu Ý: Thông tin này chỉ cung cấp cho làm báo cấo Thực Tập của TTS, không được phép chia sẻ, chỉnh sửa với mọi hình thức Địa chỉ: 1448 Đường 3 Tháng 2, Phường 2, Quận 11, Tp HCM Hotline: 0908 134 772 SĐT nhân sự: 0961 595 607 Email : contact@nhonmy.com Website: https://nhonmy.com Email kĩ … Thêm »

Anh/Chị đã đăng ký thành công. ettso sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được thông tin. Nhấn ok để tiếp tục.